SIMONA HEIGHTS

Xu Hướng Chọn Căn Hộ Hạng Sang Của Người Thành Đạt

Theo dự đoán của Knight Frank giai đoạn 2020-2025, Việt Nam đứng thứ 3 thế giới về tốc độ tăng trưởng giới siêu giàu, đạt mức 31%. Sự gia tăng của giới thượng lưu đi kèm những yêu cầu mới cho BĐS về không gian sống và các trải nghiệm đặc quyền.

Ảnh phối cảnh dự án Simona Heights (Nguồn: Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ – Quy Nhơn)

 

Giới nhà giàu chuộng không gian sống hạng sang

Theo đánh giá từ Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IFM), Việt Nam là một trong những nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng cao hàng đầu khu vực. Sự gia tăng của giới nhà giàu đã mở ra các nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống thượng lưu, với những chuẩn mực mới được thiết lập trong lĩnh vực bất động sản. Đặc biệt, độ tuổi giới nhà giàu ngày càng trẻ (độ tuổi U40), họ hướng đến những tiêu chuẩn mang tính trải nghiệm.

Căn hộ Simona Heights đang được giới tinh hoa chú ý (Ảnh phối cảnh dự án. Nguồn: Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ – Quy Nhơn)

Khác với các thế hệ tinh hoa trước thường ưu tiên chọn bất động sản quy mô lớn, nằm ở vị trí đắc địa; giới thành đạt ngày nay đề cao tính riêng tư và các tiện nghi đặc quyền nâng tầm chất lượng sống. Với họ, một không gian đáng sống không đơn thuần ở vị trí trung tâm, mà còn phải đảm bảo các yếu tố an ninh, riêng tư yên tĩnh và đầy đủ các tiện ích cao cấp được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế. Diện tích nhà không cần quá rộng, không nhất thiết phải là biệt thự sân vườn mà có thể là một căn hộ hạng sang giữa trung tâm thành phố, không gian bố trí khoa học và nội thất được trang bị hoàn mỹ. Sự tiện nghi và đẳng cấp còn thể hiện từ tầm nhìn khoáng đạt trên ban công lộng gió, từ kiến trúc nghệ thuật giàu tính thẩm mỹ, tôn vinh dấu ấn cá nhân, cùng các dịch vụ cao cấp.

Căn hộ Simona Heights “được lòng” giới thành đạt Quy Nhơn

Nhận thấy sức hấp thụ tốt của bất động sản hạng sang, nhiều ông lớn địa ốc sẵn sàng “chi mạnh” cho phân khúc căn hộ cao cấp và dần dịch chuyển về tâm điểm các địa phương có thế mạnh về du lịch, dịch vụ. Trong bối cảnh quỹ đất tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng đang ngày càng khan hiếm, Quy Nhơn nổi lên như một thị trường giàu tiềm năng với dư địa phát triển lớn.

Với 72km đường bờ biển trong xanh trải dài ven biển duyên hải Nam Trung Bộ, Quy Nhơn là một trong những thành phố đáng sống nổi bật ở Đông Nam Á. Nơi đây không chỉ thu hút du khách trong ngoài nước mà còn được đánh giá là nơi đầu tư, an cư lý tưởng cho giới thượng lưu.

Đón đầu xu hướng, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ – Quy Nhơn đã kiến tạo dự án khu căn hộ Simona Heights – hứa hẹn trở thành biểu tượng thượng lưu mới tại trung tâm TP. Quy Nhơn. Dự án này ra đời nhằm “giải nhiệt cơn khát” bất động sản hạng sang và hướng đến nâng tầm diện mạo đô thị biển.

Tọa lạc trên mặt tiền con đường đắt giá ở Quy Nhơn là Trần Hưng Đạo, dự án Simona Heights hướng đến cung cấp hơn 600 căn hộ hạng sang dành cho giới thượng lưu. Đại diện Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ – Quy Nhơn cho biết: “100% căn hộ có ban công khoáng đạt, 3 mặt hướng biển – đầm Thị Nại. Dự án sẽ đáp ứng hoàn hảo 2 yếu tố riêng tư và tiện nghi – những chuẩn mực mới về không gian sống của những người thành đạt”.

Simona Heights sẽ cung cấp hơn 50 tiện ích đặc quyền cho cư dân (Ảnh phối cảnh dự án. Nguồn: Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ – Quy Nhơn) 

Không gian với trải nghiệm tiện nghi và riêng tư tại Simona Heights (Ảnh phối cảnh dự án. Nguồn: Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ – Quy Nhơn)

Tại đây, các chủ nhân tương lai sẽ được thụ hưởng một cuộc sống 5 sao với chuỗi hơn 50 tiện ích đặc quyền, được “may đo” theo nhu cầu của các cư dân đa thế hệ. Sân chơi trẻ em, sân chơi mang chủ đề “Công viên đại dương” cho cư dân nhí, hồ bơi vô cực, co-working space, Jacuzzi, phòng gym, vườn treo BBQ… hứa hẹn kiến tạo cuộc sống tiện nghi, sôi động và hiện đại cho cư dân.

Thiết kế căn hộ vừa phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, vừa đảm bảo sinh hoạt tiện nghi cho gia đình (Ảnh phối cảnh dự án. Nguồn: Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ – Quy Nhơn)

Bài viết LIên quan

Trải Nghiệm Thực Tế Ảo
Nhận Thông Tin
Lối Vào Chính
Hồ Bơi Vô Cực
Ghế Thư Giãn
Thác Nước Nhân Tạo
Khu Vực Thư Giãn
Hồ Bơi Trẻ Em
Cầu Kết Nối
Garden Lounge
Gym Ngoài Trời
Lễ Tân
Hồ Jacuzzi
Vườn Treo BBQ
Phòng Gym Yoga
Đài Quan Sát
Sky Lounge
Khu Vực Thư Giãn Đọc Sách
Đường Dạo Bộ
Previous
Next

Thank you

Chúc mừng Quý khách hàng đã đăng ký tham dự
Sự kiện thành công. Simona Heights cảm ơn sự quan tâm của Quý khách và sẽ sớm liên hệ xác nhận.

Trân trọng.

Căn Hộ
01 Phòng NGỦ

Tổng diện tích tim tường

46.93 m2

Tổng diện tích thông thuỷ

44.37 m2

Căn Hộ
02 Phòng NGỦ

Tổng diện tích tim tường

68.98 m2

Tổng diện tích thông thuỷ

64.08 m2

Căn Hộ
03 Phòng NGỦ

Tổng diện tích tim tường

94.11 m2

Tổng diện tích thông thuỷ

86.64 m2

Lối Vào Chính
Hành Lang Khu Thương Mại
Công Viên Nội Khu
Đài Phun Nước
Water Lounge
Garden Lounge
Khu Vực Đón Khách
Hầm Xe
Lối Vào Hầm Xe
Previous
Next