Loạt thương hiệu quốc tế danh tiếng quy tụ tại dự án Simona Heights

Ngày 5/6/2022, trong khuôn khổ sự kiện giới thiệu dự án Simona Heights, chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ – Quy Nhơn đã công bố các thương hiệu quốc tế là đối tác đồng hành cùng kiến tạo Simona Heights.

Được định vị là dự án căn hộ dành cho giới thượng lưu, chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ – Quy Nhơn đã “chọn mặt gửi vàng” cho các đối tác xứng tầm trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất, cảnh quan. Đây đều là những tên tuổi lớn, đã phát triển thành công hàng loạt dự án đẳng cấp trong nước và quốc tế.

Sự kiện ra mắt dự án Simona Heights diễn ra tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định
Sự kiện quy tụ trên 500 khách tham quan, cùng các đối tác trong và ngoài nước của chủ đầu tư dự án

Đảm nhận vai trò tư vấn quản lý chất lượng dự án là Engcorp International – đơn vị tư vấn quản lý dự án chuyên nghiệp có trụ sở chính tại Thái Lan, có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn cho các dự án cao cấp tại: châu Á, Trung Đông và châu Âu. Từ năm 2006, Engcorp International hoạt động tại Việt Nam và là một trong số ít đơn vị đủ năng lực quản lý các dự án xây dựng theo tiêu chuẩn công trình xanh cao nhất (hạng LEED Platinum); đã cùng đội ngũ các kỹ sư và chuyên gia đến từ: Anh, Thái Lan, Úc, Philippines, Việt Nam tư vấn thành công nhiều dự án quy mô lớn trên toàn quốc. Việc “bắt tay” với Engcorp International cho thấy tâm huyết của chủ đầu tư Simona Heights trong công tác quản lý chất lượng công trình của dự án; nỗ lực đảm bảo các yêu cầu đồng bộ về kỹ thuật, mỹ thuật và công năng sử dụng của căn hộ sau khi hoàn thiện.

Đại diện chủ đầu tư trao đổi cùng ông Peter Nicolson – Chủ tịch Engcorp International

Với sự đồng điệu trong sứ mệnh tạo dựng các công trình hiện đại hòa quyện phát huy các giá trị lịch sử lâu đời, chủ đầu tư dự án Simona Heights đã chọn PMAC (Phu My Architecture Company Limited) làm đối tác tư vấn thiết kế kiến trúc. Đây là thương hiệu danh tiếng trong ngành xây dựng, ghi dấu đặc trưng trên mỗi công trình mà doanh nghiệp này cùng kiến tạo.

Trong khuôn khổ sự kiện, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ – Quy Nhơn đã công bố Land Sculptor Studio (Thái Lan) trong vai trò tư vấn thiết kế cảnh quan cho Simona Heights. Nổi tiếng với các giải pháp thiết kế đột phá, tích hợp nét đẹp thẩm mỹ vào không gian cảnh quan để cải thiện môi trường và chất lượng không gian sống, Land Sculptor Studio đã cho ra đời nhiều công trình độc đáo sáng tạo khắp châu Á; giành hàng loạt giải thưởng quốc tế danh giá tại Singapore, Trung Quốc và các nước Trung Đông. Đặc biệt, Land Sculptor Studio còn được biết đến là đơn vị thiết kế cảnh quan gắn liền với các dự án căn hộ cao cấp, hạng sang tại Việt Nam.

Đại diện các đối tác và chủ đầu tư Phú Mỹ – Quy Nhơn đồng lòng kiến tạo dự án Simona Heights trở thành “biểu tượng chuẩn sang”

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng “bắt tay” với ADA (Adrien Desport Architects) để mang đến cho cư dân tương lai những trải nghiệm tuyệt vời trong thiết kế nội thất, phong cách đậm chất Art Deco tại các sảnh đón, hành lang hay khu vực công cộng của dự án. ADA do Adrien Desport do một kiến trúc sư người Pháp sáng lập và từng đoạt nhiều giải thưởng danh giá: World Luxury Hotel Awards 2017, Cambodia Property Awards 2017, Top 100 Business Style Award 2012…

Thêm một tên tuổi có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất là TTID – Design & Build Contractor đảm nhận vai trò thiết kế nhà mẫu cho dự án Simona Heights. Đây là thương hiệu danh tiếng đã tạo dấu ấn qua các dự án cao cấp trên toàn quốc, hứa hẹn sẽ nâng tầm trải nghiệm “5 giác quan” cho người tham quan khi đến sales gallery và nhà mẫu của Simona Heights.

Để kiến tạo không gian sống đẳng cấp với những trải nghiệm xứng tầm cho gia chủ tương lai, các căn hộ tại dự án Simona hứa hẹn được bàn giao nội thất hoàn thiện theo tiêu chuẩn châu Âu với sự góp mặt của các đối tác nội thất danh tiếng toàn cầu như: Brandt (Pháp), Clara (Tây Ban Nha), Grohe (Đức)…

Ông Hoàng Việt Anh – Giám đốc chiến lược Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ – Quy Nhơn khẳng định trong lễ công bố thương hiệu đồng hành: “Chúng tôi sẽ hợp tác với các đơn vị dẫn đầu để đảm bảo cung cấp cho người dân Quy Nhơn một sản phẩm ở mức chất lượng cao nhất, kiến tạo trải nghiệm sống đẳng cấp thượng lưu ngay tại thành phố biển Quy Nhơn”.

Sự quy tụ của các thương hiệu đình đám sẽ tạo nên đẳng cấp khác biệt cho dự án Simona Heights, với hơn 600 căn hộ đạt tiêu chuẩn hạng sang và hơn 50 tiện ích đặc quyền dành cho giới thành đạt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN